Hội thảo quốc tế “Dữ liệu lớn và ứng dụng trong ngành tài chính ngân hàng”

Được sự đồng ý của Ngân hàng Nhà nước, Học viện Ngân hàng tiến hành tổ chức hội thảo khoa học quốc tế “Big Data và ứng dụng trong ngành tài chính ngân hàng” nhằm bàn luận về những đóng góp to lớn của Big Data đối với ngành và các doanh nghiệp công nghệ, giúp họ quản trị và tận dụng được dữ liệu, tài sản lớn nhất của mình trong thời đại công nghệ số như hiện nay, đặc biệt là trong các vấn đề về kiến trúc doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, quan hệ khách hàng, quản trị rủi ro, quản trị hiệu suất,…

Hội thảo quy tụ các chuyên gia đến từ Ngân hàng Nhà nước, các NHTM, các tổ chức tài chính, các hãng và công ty công nghệ lớn như: Salesforce, Dell-EMC, VEEAM, Gimasys, Beryl 8,… cũng như các nhà khoa học, các thày cô giáo, các em sinh viên đến từ nhiều trường đại học,… có nghiên cứu Data Science ở trong và ngoài nước.

Thời gian tổ chức hội thảo: 08h – 17h, ngày 15/06/2017

Địa điểm: Học viện Ngân Hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự miễn phí tại: http://bigdata.bav.edu.vn/register

Thông qua buổi hội thảo này, các đơn vị đến tham gia sẽ tiếp cận được với những giải pháp công nghệ, những kỹ thuật tiên tiến nhất từ các góc nhìn khác nhau, bao gồm cả việc được trực tiếp chứng kiến giải pháp demo thực tế. Từ đó, có thể tận dụng và tối đa hóa lợi ích từ việc áp dụng Big Data trong hoạt động quản lý và kinh doanh của mình.

Các chủ đề của hội thảo được chia làm hai nhóm chính:

Nhóm 1: Tổng quan, kỹ thuật, công nghệ và công cụ của Dữ liệu lớn và các lĩnh vực liên quan.

Nhóm 2: Đánh giá và nhận định các công nghệ Dữ liệu lớn hiện nay cho việc ứng dụng trong ngành tài chính ngân hàng Việt Nam.   Ứng dụng dữ liệu lớn với quản trị quan hệ khách hàng, quản lý rủi ro, xếp hạng tín dụng, phân tích xu hướng sử dụng và quản lý quy trình nghiệp vụ… trong ngân hàng và các tổ chức tài chính.

Chương trình chi tiết của Hội thảo:

Thông tin liên hệ:

TS. Phan Thanh Đức – Chủ nhiệm Khoa Hệ thống thông tin quản lý

Học viện Ngân hàng – Số 12 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội

(090) 322 1607 – ducpt@hvnh.edu.vn